แนะนำ ซีรีย์เกาหลียอดนิยม ในปี 2022 คอซีรีย์ต้องไม่พลาด ซีรีส์เกาหลีที่ต้องจดลงลิสต์ไว้เลยว่าน่าดู เตรียมฟินจิกหมอน ดูกันให้ตาแฉะ คลิกเลย ในปี 2022 นี้ มีซีรีส์เกาหลีอะไรที่ห้ามพลาดบ้าง หรือมีซีรีส์เกาหลีเรื่องอะไรที่ควรตามดูให้หมด ทั้งเรื่องที่ออนแอร์อยู่ เรื่องที่จบแล้ว และเรื่องที่กำลังจะออนแอร์ในเร็ว ๆ นี้ ดังนั้น วันนี้เราจึงอยากจะมา แนะนำ ซีรีย์เกาหลียอดนิยม ในปี 2022 ว่าแต่จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ตามมาดูกัน

แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลียอดนิยม ในปี 2022

แนะนำ 7 ซีรีย์เกาหลียอดนิยม ในปี 2022

1. The Youngest Son of Chaebol Family

ซีรีส์เกาหลีที่รอฉายปี 2022 และน่าจับตามองที่สุด! เพราะซงจุงกิของทุกคนจะมารับบทนำเป็นพระเอกของเรื่องนี้! โดยซงจุงกิ รับบทเป็นชายหนุ่มที่ถูกฆาตรกรรม และโดนใส่ความว่ายักยอกเงิน จากตระกูลมหาเศรษฐี โชคชะตาได้ส่งให้เขาไปเกิดใหม่เป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลแชบอล ตระกูลมหาเศรษฐีในเกาหลี การแก้แค้นจึงได้เริ่มต้นขึ้น! และได้เจอกับอีซองมิน ที่รับบทเป็นหัวหน้าผู้ดูแลบริษัทใหญ่ ที่ชื่อ ซอนยางกรุ๊ป เรื่องราวน่าติดตามที่สร้างขึ้นมาจากนิยาย จะสนุกขนาดไหน อดใจรอกันนะคะ ได้ดูแน่นอน!

2. All of Us Are Dead

โรงเรียนมัธยมซอมบี้ ที่สร้างมาจากเว็บตูน ผลงานจาก Netflix Original ที่กำหนดฉายเดือนมกราปี 2022 นี้ พวกเขาทั้งหมดที่ติดอยู่ในโรงเรียนที่เต็มไปด้วยซอมบี้ จะสามารถเอาชีวิตรอดจากเหล่าซอมบี้ได้หรือไม่ อดใจรอกันอีกนิดก็จะได้ดูแล้ว

3. Insider

คิมโยฮัน (รับบทโดย คังฮานึล) ทำงานเป็นเด็กฝึกงานด้านตุลาการ เขาได้ปลอมตัวไปสอบสวน และทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับคดีที่ไม่คาดฝัน และกลายเป็นนักโทษ เขาพยายามดิ้นรนทุกวิถีทาง และหาไพ่มาเพื่อเปลี่ยนชะตากรรมของเขาในคุก การกลับมาของคังฮานึล ที่จะทำให้แฟน ๆ หายคิดถึง รอลุ้นกันต่อไปนะคะ

4. Cruel Story Of Office Romance

ละครที่กำหนดฉายในช่วงต้นปี 2022 เป็นการประกบคู่ระหว่างพัคมินยองและซงคัง บอกเล่าเรื่องราวเบื้องหลัง เกี่ยวกับการทำงานของกรมอุตุนิยมวิทยาแห่งชาติของเกาหลี และพัคมินยอง รับบทเป็นนักพยากรณ์อากาศ ที่แยกเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวออกจากกัน ใช้ชีวิตแบบตึง ๆ จนไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ แถมมีนักแสดงอื่น ๆ ที่น่าติดตามอย่าง ยุนพัค และยูรา (วง Girl’s Day) มาร่วมแสดงอีกด้วย ดีงามจนอยากให้ฉายไว ๆ

7 ซีรีย์เกาหลียอดนิยม ในปี 2022

5. Shooting Star

ซีรีส์เกาหลีน่าดู มิถุนายน 2021 และเป็นซีรีส์ที่พูดถึงคนที่ทำงานเบื้องหลังในวงการบันเทิง เช่น ทีมประชาสัมพันธ์ ผู้จัดการ และนักข่าว และคนที่คอยขจัดความยุ่งเหยิงที่เกิดจากซุปตาร์ทั้งหลาย โอฮันบยอล (รับบทโดย อีซองคยอง) หัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ของบริษัทบันเทิงแห่งหนึ่ง และกงแทซัง (รับบทโดย คิมยองแด) ดาราชั้นนำผู้แสนจะเพอร์เฟต์ แต่จากความเป็นไม้เบื่อไม่เมากัน ทำให้เกิดความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

6. The King’s Affection

เรื่องราวในสมัยราชวงศ์โชซอนของเกาหลี ยุคที่มองว่าการคลอดฝาแฝดถือเป็นลางที่ไม่ดี และเด็กคนหนึ่งจะต้องถูกกำจัดทิ้ง พระมเหสีที่ให้กำเนิดฝาแฝด จึงต้องช่วยลูกสาวให้รอดพ้นจากการถูกฆ่า เรื่องวุ่น ๆ ที่ทำให้ต้องส่งลูกสาว ปลอมตัวเป็นลูกชายแทน และทำให้เกิดความสัมพันธ์วุ่น ๆ ที่เกิดขึ้นในวัง ซีรีส์เกาหลีโรแมนติกที่อาจจะเป็นพล็อตสูตรสำเร็จหน่อย ๆ แต่เนื้อเรื่องสนุก น่าติดตาม ดูได้ไม่เบื่อ แถมเคมีพระ-นางอย่าง ปาร์คอึนบินและคิมโรอุน ที่เข้ากันมาก ๆ กับหนังแนวย้อนยุค ไม่ให้ดูยังไงไหว

7. Nevertheless

ซีรีส์โรแมนติก ฟิน จิกหมอน และเป็นกระแสแรงมาก ๆ ในปี 2021 นี้ กับประโยคฮิต “ไปดูผีเสื้อกันไหม” เรื่องราวของความสัมพันธ์แบบ Friend With Benefit ที่เกิดจากความเหงา สร้างมาจากเว็บตูนชื่อเรื่องเดียวกัน ด้วยเคมีที่ดีมาก ๆ ของฮันโซฮีและซงคัง บอกเลยว่างานนี้มีจิกหมอน ความสัมพันธ์แบบงง ๆ นี้จะจบอย่างไร ไปติดตามกันได้ค่ะ

ทิ้งท้าย 7 ซีรีย์เกาหลียอดนิยม ในปี 2022

บอกเลยว่าซีรีส์เกาหลีแต่ละเรื่องที่เราได้นำมาฝากน่าดู และเหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบซีรีส์หลากหลายแนวทีเลยเดียวค่ะ และถ้าเรื่องไหนที่อยากดู แต่ยังไม่ออนแอร์ ก็อดใจกันอีกนิด ที่สำคัญวันนี้เราก็มี ทริคแต่งห้องนอน ให้หลับสบายมากขึ้น มาฝากสาว ๆ ทุกคนด้วยนะคะ เพราะหลังจากดูซีรีย์เสร็จ จะได้นอนหลับเต็มอิ่มกันอย่างสบาย ๆ ยังไงล่ะ