ซีรีส์ไทยมาแรง on air ทาง WeTV เปิดตัวอย่างเป็นทางการ มีครบทุกรสชาติไม่ว่าจะเป็นแนวสยองขวัญ โรแมนติกคอมเมดี้ หรือแนวสายวายคู่จิ้นฟินสุดๆ มีให้เลือกดูมากมาย โดยเฉพาะในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรนา -19 แน่นอนว่าต้องมีหลายคน Work from Home และไม่ออกไปทำงานนอกบ้าน

ซึ่งเราคิดว่าน่าจะเบื่อกันมากๆ ในวันนี้เราจึงอยากขอแนะนำ ซีรีส์ไทยยอดฮิด ที่กำลังจะออนอแอร์ในช่วงเดือนมีนาคม 2565 และ แนะนำ 5 ซีรีย์เกาหลี ที่ห้ามพลาด ไปดูกันเลยว่าซีรีส์เรื่องใหม่จะมี หลายรส ครบอารมณ์ อย่างไรบ้างโดยมีไฮไลต์เด็ดๆดังนี้

เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ ซีรีส์ไทยมาแรงออกอากาศทาง WeTV

ซีรีส์ไทยมาแรง on air ทาง WeTV
  • เด็กฝึกหน้าใส เติมหัวใจนายหญิง

มากันที่เรื่องแรก เป็นซีรีส์แนวน่ารักโรแมนติก–คอมเมดี้ บวกกับแฟนตาซี ที่มีนักแสดงมากความสามารถ ที่นำแสดงโดย ‘บลู พงศ์ทิวัตถ์’ รับบท เรย์ เด็กหนุ่มผู้มีพลังพิเศษที่สามารถมองเห็น 24 ชม. ก่อนหน้าของคนที่เขาสัมผัสได้ และแล้วเขาก็ดันมาตกหลุมรักกับ ริน ที่รับบทโดย ‘คริส หอวัง’ เจ้านายจอมสุดแซ่บร้ายลึก ที่เขามาฝึกงานด้วย เรย์จะใช้พลังที่มีเพื่อเอาชนะใจรินได้อย่างไร และเขาจะช่วยให้เธอได้ยืนหนึ่งในวงการแฟชั่นได้สำเร็จหรือไม่ ต้องมารอลุ้นติดขอบหน้าจอทีวีกันทาง WeTV

ซีรีส์ไทยมาแรง on air ทาง WeTV
  • Bangkok Fable

เรื่องต่อมา มาต่อด้วยเรื่อง ‘Bangkok Fable’ ซีรีส์น่ากลัวสุดสยอง ที่นำแสดงโดยพระเอกมากฝีมืออย่าง ‘พีช พชร’ รับบท เอก พร้อมด้วย ‘ริชชี่ อรณี’ ในบทกฤตติยา และ ‘พลอย พลอยไพลิน’ ในบท แอม และ เรื่องราวของเอก ทายาทคนสุดท้ายของตระกูลพราหมณ์ . ผู้ซึ่งต้องทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดยั้งคำสาปของวิญญาณร้ายที่ทำร้ายครอบครัวของเขา การันตีความเร้าใจ ด้วยฝีมือการกับกับ จากผู้กำกับที่หลายคนรู้จักกันดีอย่าง สุทธิพร ทับทิม และจอง บรรจง สินธนมงคลกุล ที่เคยทำให้คนไทยขนลุกกับหนังสยองขวัญ “มหาวิทยาลัยสยองขวัญ” มาแล้ว

ซีรีส์ไทยมาแรง on air ทาง WeTV
  • กลรักรุ่นพี่

มาต่อกันที่ซีรีส์เรื่องนี้เรียกได้ว่า เอาใจสายวายกันหน่อยกับเรื่อง กลรักรุ่นพี่ มี่จะพาคุณไปจิ้นจนหลุดออกจากหน้าจอทีวีไม่ได้ WeTV พร้อมเสริร์ฟความสนุก ภาคต่อเต็มตัวที่ยังมีนักแสดงนำสองคน ‘ยิน อนันต์’ เป็นวี และ ‘วรวนารัตน์’ รับบท มาร์ค กลับมาเอาใจแฟนๆ คู่จิ้น-ว่อ ให้สนุกกันจนหายเกลี้ยง เสริมทัพด้วยนักแสดงสมทบทั้งเก่าและใหม่ อาทิ ‘พรหม รัชพัทธ์ – เพิร์ธ วิรินสรา’ และสิ่งที่น่าจับตามองคือ ดร.เสียงใส ‘ฤทธิ์ เรืองฤทธิ์’ ที่พลิกบทบาทซีรีส์ Y มาเติมจินตนาการให้มากขึ้นด้วยแพ็กบทตัวละครใหม่ ที่จะเพิ่มความสนุกให้มากขึ้นเป็นสิบเท่า อย่าพลาดทุกสิ่งที่ WeTV เท่านั้น

งานนี้สองนักแสดงนำถึงกับเอ่ยปากว่า การกลับมาของซีรีส์ กลรักรุ่นพี่ ในครั้งนี้ เนื้อเรื่อง จะเข้มข้นขึ้น มีรายละเอียด ซับซ้อนให้ได้ลุ้นมากขึ้น ไม่แพ้นิยายต้นฉบับอย่างแน่นอน บอกเลยว่า ใครชอบซีรีส์แนวสายวาย ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ซีรีส์ไทยมาแรง on air ทาง WeTV
  • เซียนสับราง

มาต่อกันที่เรื่องสุดท้าย ซีรีส์ที่เราจะนำเสนอคือ เซียนสับราง ที่ได้ ‘เกรท สพล‘ และนางเอกที่เป็นทั้งนักร้องยุค 90 มาแล้วอย่าง ‘โฟร์ ศกลรัตน์‘ มารับบทนำ และนักแสดงชื่อดังหลายคนที่จะพาคุณไปลุ้นกับความรักของทั้งสองคน เรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน ต้องไปติดตามกันใน เซียนสับราง บนแพลตฟอร์ม WeTV เท่านั้น

ทิ้งท้าย ซีรีส์ไทยมาแรง on air ทาง WeTV

บอกเลยว่าความฟินยังไม่หมดเพียงเท่านี้ งานนี้บอกเลยว่าคอซีรีส์ไทยห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เตรียมนั่งรอหน้าทีวีรอชม WeTV เรื่องใหม่ ที่มาให้เลือกชมกันแบบหลากรส ครบอารมณ์ สามารถติดตามผลงานซีรีส์จาก WeTV ORIGINAL อีกมากมายได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV และติดตามความเคลื่อนไหวความบันเทิงได้ทางโซเชียลมีเดีย WeTV Thailand ได้แล้ววันนี้ที่ WeTV เท่านั้น สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านและสวน เราขอแนะนำบทความเกี่ยวกับ 9 ไอเดียเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้บ้าน ที่จะช่วยให้บ้านของคุณร่มรื่น และน่าอยู่มากยิ่งขึ้น